Tổng hợp các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa biết nhập tại trang bán hàng thương mại điện tử Trung Quốc nào là uy tín chất lượng?

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín nổi tiếng

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng các trang thương mại điện tử Trung Quốc ra đời cung cấp đến mọi nhu cầu của người tiêu dùng, chủ shop, doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thay vì phải mua hàng hoá dịch vụ thông qua hình thức mua hàng truyền thống như trước đây thì giờ đây khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng qua các websie thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, nhận hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc. Cùng với đó, việc ra đời của các trang bán hàng thương mại điện tử Trung Quốc uy tín cũng là cơ hội giúp các shop, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng không chỉ ở nội địa Trung Quốc mà quy mô còn lên đến toàn thế giới, phát triển thị trường tăng trưởng vượt bậc.

Tổng hợp các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín
Tổng hợp các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín

Theo đó, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, doanh nghiệp, chủ shop có thể tham khảo nhập hàng như sau:

Taobao.com – website Trung Quốc chuyên bán lẻ
Theo đó, khi mua hàng trên website này Taobao.com cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp nhỏ/lẻ, sử dụng ví Alipay để đặt hàng thanh toán dễ dàng các sản phẩm khi đặt mua. Bên cạnh đó, Taobao còn hướng khách hàng tới các sản phẩm đặt mua với giá gốc, hàng chất lượng, mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái nhập hàng độc lạ đáp ứng thị hiếu của thị trường. Tuy nhiên các sản phẩm trên website này chủ yếu là hàng bán lẻ nên giá cao hơn so với nhập hàng số lượng lớn và chỉ shop nội địa Trung Quốc.

Tmall.com – trang web chuyên bán hàng thương hiệu, đảm bảo chất lượng:
Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn nhập mua các sản phẩm hàng hiệu chất lượng nổi tiếng thế giới như: Zara, Nike, Adidas… đa dạng mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hàng hiệu, đảm bảo chất lượng, có chính sách bảo hành tốt. Tuy nhiên vì là hàng hiệu hàng chất lượng nên giá thành trên website này thường cao hơn giá thị trường và chỉ hỗ trợ ship hàng trong nội địa Trung Quốc.

1688.com – website bán buôn Trung Quốc
Tại website này bạn có thể nhập vô vàn sản phẩm khác nhau với giá thành siêu rẻ nếu bạn nhập hàng số lượng lớn mà sản phẩm mẫu mã đa dạng, có thể trao đổi đàm phán giá cả trực tiếp với nhà cung cấp, lấy giá rẻ nhất đảm bảo hiệu quả lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng.

Nhập hàng trên các website bán hàng Trung Quốc như thế nào?
Nhập hàng trên các website bán hàng Trung Quốc như thế nào?

Nhập hàng trên các website bán hàng Trung Quốc như thế nào?

Để nhập hàng từ các website bán hàng thương mại điện tử Trung Quốc uy tín này, khách hàng cần có tài khoản đăng ký mua hàng, có kiến thức tiếng Trung để tìm kiếm nguồn hàng trao đổi giá cả với nhà cung cấp, có tài khoản thanh toán Alipay và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Tuy hình thức mua hàng online qua các trang bán hàng thương mại điện tử đòi hỏi khách hàng là người có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng vận chuyển hàng hoá. Nếu khách cần hỗ trợ trong quá trình đặt hàng Taobao, 1688, tmall, thanh toán Alipay hay vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với STEXPRESS để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger