Nhập hàng bao thuế từ Mỹ

Dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Mỹ của ST Express uy tín, đã nhiều khách hàng sử dụng vì giá thành rẻ, uy tín cùng độ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Những món hàng đến từ Mỹ luôn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi nó đáp ứng được tính thẩm mỹ, chi phí rẻ. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu mua hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng cao. Bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng Mỹ về Việt Nam phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên bạn chưa biết thuế nhập khẩu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào? Hãy liên hệ với ST EXPRESS để được tư vấn!

Thuế nhập khẩu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Đối với cá nhân (nhập hàng phi mậu dịch):
Thuế nhập khẩu đối với hàng phi mậu dịch: Hàng phi mậu dịch được quy định trị giá thực tế dưới 1.000.000 VND. Nếu trị giá dưới 1 triệu đồng, người nhận được miễn thuế nhập khẩu. Nếu trị giá trên 1 triệu đồng, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu theo quy định của Pháp luật.

Cơ sở tính thuế:
– Số lượng từng mặt hàng ghi trong tờ khai hàng hoá xuất, nhập khẩu.
– Giá tính thuế bằng đồng Việt Nam.
– Thuế suất nhóm hàng, mặt hàng ghi trong Biểu thuế.

Cơ sở định giá tính thuế:
– Đối với hàng hoá nhập khẩu là giá mua tại cửa khẩu đến, kể cả phí vận tải, phí bảo hiểm, theo hợp đồng.
Trong trường hợp mua hoặc bán theo các phương thức khác thì căn cứ vào giá ghi trên các chứng từ hợp lệ.
Tỷ giá giữa đồng Việt Nam với tiền nước ngoài do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố.
(Căn cứ “LUẬT THUẾ XUẤT KHẨU, THUẾ NHẬP KHẨU HÀNG MẬU DỊCH”)

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được cách nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam, thuế nhập khẩu là bao nhiêu. Tuy nhiên bạn gặp phải những trở ngại lớn trong quá trình thông quan hàng hóa khiến quá trình nhập khẩu không thuận lợi. Làm thế nào để giải quyết được nỗi lo đó? Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của ST Express.

Nhập hàng bao thuế từ Mỹ
Nhập hàng bao thuế từ Mỹ

Một số sản phẩm thường nhập hàng từ Mỹ bao thuế

ST Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh (US) bao thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu ở Việt Nam:

 • Các mặt hàng dễ cháy nổ
 • Các loại chất gây nghiện
 • Các loại vũ khí
 • Văn hóa phẩm đồi trụy
 • Tiền và các giấy tờ tương đương tiền
 • Động vật, thực vật tươi sống
 • Nước hoa và các loại hàng dạng bình xịt
 • Pin và các mặt hàng có chứa pin (trừ đồng hồ)
 • Các loại hàng khác trong danh mục hàng cấm của nhà nước…
Nhập hàng bao thuế từ Mỹ
Nhập hàng bao thuế từ Mỹ

Những ưu đãi khi hợp tác với ST Express

 • Giao hàng tận tay: Mua hộ, thanh toán hộ tất cả sản phẩm tại Mỹ. ST Express tiến hành vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng. Một dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn: Thời gian nhanh chóng, từ 5-7 ngày. Có chính sách bảo hiểm hàng hóa và cập nhật tình trạng hàng hóa theo yêu cầu
 • Nhiều hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu khách hàng: Vận chuyển đường biển (tiết kiệm), vận chuyển hàng không (nhanh chóng)…
 • Thanh toán an toàn, linh hoạt: Đa dạng các phương thức thanh toán: chuyển khoản, visa, trực tiếp… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Liên hệ tư vấn nhập hàng bao thuế từ Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi thường xuyên có cơ hội xử lý những lô hàng khó nhập, thủ tục hải quan phức tạp và thuế nhập khẩu cao. Là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện dịch vụ. Cùng với sự tin tưởng của rất nhiều Khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng thương hiệu vững mạnh cam kết tối ưu dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn “Nhập hàng bao thuế từ Mỹ” hiệu quả!

Những hàng hóa đến từ Mỹ luôn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi nó đáp ứng được tính thẩm mỹ, chi phí rẻ. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu mua hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng cao. Bạn có nhu cầu nhập hàng từ Mỹ bao thuế về Việt Nam phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên bạn chưa biết thuế nhập khẩu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào? Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn với gói dịch vụ “Nhập hàng từ Mỹ bao thuế” chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger