Mua hộ hàng Ebay

Mua hộ hàng Ebay

Bạn đang cần mua một món hàng trên ebay Mỹ nhưng không biết làm sao có thể mua được bởi vì ebay.com chưa có dịch vụ hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất, bạn không biết làm cách nào để có thể nhận được hàng tại Việt Nam, hãy sử dụng ngay dịch vụ mua hộ hàng Ebay của ST Express nhé!

Công ty ST Express nhận mua và ship tất cả mọi loại hàng không nằm trong danh sách hàng cấm từ Ebay về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu khách hàng đưa ra. Đồng thời xóa bỏ mọi khó khăn khách hàng gặp phải khi không thể tự mình order hàng Ebay về Việt Nam.

Tìm hiểu về trang mua hàng Ebay

Ebay là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Đức, Canada, Pháp,…

Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.

Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm nhất khi mua hàng chắc chắn là giá cả. Các sản phẩm trên Ebay đều được nhận xét là có giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức. Nếu bạn là người không mấy dư giả về tài chính thì eBay sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng Ebay uy tín

 • ST Express là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng nước ngoài về Việt Nam. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ đến từ các tuyến khác nhau. Trong đó, Ebay là một trong những tuyến được đơn vị đầu tư phát triển.
 • Dịch vụ mua hàng trên Ebay thực chất là quý khách “ủy quyền” cho ST Express mua hàng dùm và ship hàng Ebay về Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hoặc link sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ làm cho bạn các thủ tục còn lại bao gồm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.
 • Quý khách chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay ngồi tại nhà và click chuột, sau đó tất cả những hàng hóa từ 50 bang của Mỹ được bán trên eBay sẽ được ST Express mua hộ + ship hàng eBay về Việt Nam. Mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

Dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay là việc quý khách ủy quyền cho ST Express mùa hàng giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hoặc link sản phẩm muốn mua, công ty sẽ chịu trách nhiệm làm các thủ tục còn lại bao gồm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn.

Những lý do nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Ebay

 1. Đơn giản, dễ dàng: khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Ebay của ST Express, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên Ebay bạn muốn mua hay đấu giá và gửi đường link đó cho chúng tôi, ST Express sẽ giúp bạn đặt mua hàng hay đấu giá hàng hóa từ A – Z, giúp bạn thực hiện mọi thủ tục cần thiết và chuyển hàng về tận tay cho bạn.
 2. ST Express hỗ trợ tìm hàng, chọn hàng chất lượng cho bạn: chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin seller về độ uy tín, feedback khách hàng, nếu nhận thấy seller có uy tín không tốt, thì chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thập, thì chúng tôi sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra
 3. ST Express nhận đấu giá hộ trên eBay: khá nhiệt tình, khả năng mua được hàng cao khoảng 99% với mức giá tốt nhất.
 4. Dịch vụ “mua hộ hàng Ebay” giúp bạn tiết kiệm thời gian: nhân viên ST Express sẽ giúp bạn kiểm tra lại hàng hóa kỹ càng một lần nữa trước khi mua hộ, giúp bạn tránh được những rủi ro trong việc tự mua hàng và đấu giá hàng trên Ebay cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mua hàng.
Mua hộ hàng Ebay
Mua hộ hàng Ebay

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại ST Express

 • Miễn phí công mua hàng, đấu giá trên Ebay
 • Hỗ trợ mua hàng với tỷ giá ngoại tệ chỉ 23,400 Đ/$ thấp nhất thị trường
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
 • ST Express sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
 • Mức phí ship cạnh tranh nhất.

4 bước mua hộ hàng trên Ebay

 1. Bước 1: khách hàng cần thông báo tên sản phẩm mình muốn mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà cung cấp uy tín cho khách. Hoặc tốt hơn, khách gửi thẳng link sản phẩm cần mua cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 2. Bước 2: chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin về số lượng, mẫu mã… và báo giá + các điều khoản tại công ty khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay.
 3. Bước 3: đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cần thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng. Còn đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay của ST Express, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách khác.
 4. Bước 4: chúng tôi sẽ thay quý khách mua hộ – nhận hàng, đồng thời ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam, khách đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về tại nhà.

Liên hệ tư vấn mua hộ hàng Ebay

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay, thanh toán tiền hàng qua Paypal hoặc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với ST Express. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng giao dịch với các trang thương mại điện tử và chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi chính là đơn vị tin cậy mà quý khách hàng tìm.

Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và nhiều mặt hàng khác được đưa lên trang điện tử eBay để giao dịch, mua và bán mỗi ngày. Nhưng bạn phải cần đến dịch vụ mua hàng trên eBay thì đơn hàng mới được hoàn tất an toàn, nhanh chóng. ST Express là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó, mua hộ hàng hóa trên eBay đang ngày càng phát triển và mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger