Giới thiệu

Kính chào Quý Khách hàng!

Đối Tác ST EXPRESS

ST EXPRESS là đối tác vận chuyển chính thức của chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam – là dịch vụ vận chuyển uy tín nhất thế giới, DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế hãy đến với công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn Năm Châu. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi?

ST EXPRESS được thành lập lâu năm, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cùng chất lượng dịch vụ cao hơn mặt bằng chung của thị trường.

  • Tối Giản Thuế Phí
    Tối ưu hết sức có thể kích thước và trọng lượng gói hàng, tư vấn dịch vụ tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo Đảm Hàng Hoá
    Với mục tiêu xây dựng giá trị kinh doanh dựa trên Niềm Tin và Uy Tín, ST EXPRESS sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra việc mất hàng, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giảm giá thêm 10% cước vận chuyển cho lần vận chuyển tiếp theo của Quý khách.
  • Cập Nhật Liên Tục và Giao Hàng Tận Nơi
    Luôn quan tâm tình hình vận chuyển của từng món hàng dù là nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên của ST EXPRESS sẽ cập nhật liên tục tình trạng của món hàng đến khi chuyển hoàn tất đến nhà người nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ST EXPRESS

Văn Phòng ST EXPRESS: 25/5A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ chúng tôi rất vui được nhận yêu cầu tư vấn từ quý khách hàng!