Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ uy tín giá rẻ

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ hiện nay đang là một trong những dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều bởi thuốc Tây của Việt Nam rất khó tìm thấy tại đây. Tuy nhiên do thuốc là mặt hàng nhạy cảm nên khi gửi loại hàng này, bạn cần lưu ý để quá trình vận chuyển được dễ dàng, hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn những lưu ý này là gì nhé.

Những lưu ý khi gửi thuốc Tây đi Mỹ

Mỹ hiện đang là quốc gia có số lượng kiều bào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Cùng với số lượng lớn kiều bào là nhu cầu sử dụng thuốc Tây cũng ngày càng lớn và không ngừng gia tăng. Lý do được cho là bởi có một số loại thuốc quen thuộc không được tìm thấy tại Mỹ cũng như giá thuốc ở Mỹ khá đắt đỏ.

Tuy nhiên thuốc là loại được xếp vào hàng hóa đặc biệt. Tức là loại hàng này không thể vận chuyển ra nước ngoài một cách tùy tiện. Vì thế, để quá trình vận chuyển thuốc được diễn ra suôn sẻ và không mất nhiều thời gian, bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ những lưu ý sau đây:

Gửi thuốc Tây đi Mỹ thì thuốc phải còn nguyên hộp

Trường hợp mà chúng tôi nhận thấy có khá nhiều người gặp phải khi hàng không được nhận đi Mỹ đó là: các mặt hàng thuốc Tây đã không còn nguyên hộp.
Các loại thuốc được sản xuất tại Việt Nam trước khi được tung ra thị trường thì đều sẽ được đóng hộp và được dán nhãn kiểm định do Bộ y tế ban hành. Tuy nhiên trong quá trình kiểm kê hay vận chuyển, đóng gói,… nhiều bạn đã xé tem gây ra hiện tượng hộp thuốc không còn nguyên. Điều này sẽ gây ra lo ngại về việc hộp thuốc bị đánh tráo hay đó là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, từ đó gây đình trệ trong công tác vận chuyển.
Vì thế, lưu ý đầu tiên cho các bạn có nhu cầu gửi thuốc Tây đi Mỹ đó là: Để nguyên hộp thuốc trong quá trình vận chuyển, không xé vỏ hộp hay tem mác một cách bừa bãi để khiến việc kiểm duyệt trong khi vận chuyển được diễn ra nhanh chóng hơn.

Các mặt hàng thuốc cần rõ nguồn gốc

Các mặt hàng được gửi đi Mỹ cần đạt được rất nhiều yêu cầu để có thể được nhập cảnh. Và một trong những yêu cầu khắt khe nhất đó là về nguồn gốc sản phẩm. Ngay khi đặt chân đến sân bay, bạn đã phải khai báo tất cả các thông tin về sản phẩm mà bạn mang theo, bao gồm cả việc bạn mang theo chỉ với nhu cầu làm quà tặng.
Những vấn đề về nguồn gốc của sản phẩm càng nặng nề và gắt gao hơn nữa khi bạn gửi thuốc Tây đi Mỹ. Sở dĩ là bởi đây là mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, để qua được quá trình kiểm duyệt này, thuốc mà bạn gửi cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tuyệt đối không gửi các loại thuốc bị cấm tại Mỹ

Đây chắc chắn là điều mà ai cũng biết khi gửi hàng đi nước ngoài chính là: không gửi các loại hàng có thành phần là các chất bị cấm. Tương tự thì gửi thuốc Tây đi Mỹ cũng vậy, bạn cần tránh gửi các loại thuốc có một số những thành phần thuộc loại sau đây:
Sản phẩm thuốc có thành phần chứa ma túy, liên quan đến ma túy hoặc các chất có trong danh sách các chất gây nghiện khác…
Các loại thuốc đã bị tán nhuyễn trước khi vận chuyển hoặc đã bị biến đổi theo một số dạng khác, không tuân thủ theo các quy định tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Cung cấp thông tin người gửi, người nhận rõ ràng khi gửi thuốc Tây đi Mỹ

Một trong những lưu ý quan trọng khác mà chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng đó là bạn nên kiểm tra và cung cấp thông tin người gửi, người nhận một cách rõ ràng nhất. Điều này sẽ làm cho quá trình gửi thuốc Tây đi Mỹ trở nên tiết kiệm thời gian hơn rất là nhiều.
Chúng tôi đã gặp phải khá nhiều trường hợp là hàng đã đến tại Mỹ rồi. Tuy nhiên do người gửi ghi sai địa chỉ và không thể giao hàng nên lại phải để hàng quay trở lại Việt Nam. Điều này gây nên những tổn hại không nhỏ về chi phí. Đồng thời, nó cũng là mất thời gian của rất nhiều người.

Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý:

Ghi tên người nhận: Khi ghi tên người nhận, bạn nên ghi thông tin trên các loại giấy tờ tùy thân
Ghi địa chỉ nhận hàng: Địa chỉ nhận hàng bạn cần ghi rõ bao gồm số phòng, số nhà, tên đường và tên thành phố hoặc bang mà người nhận đang ở. Trong trường hợp có sự thay đổi và xảy ra sai sót thì bạn cần báo ngay với bên cung cấp dịch vụ.
Số điện thoại: Số điện thoại cũng là một danh mục quan trọng mà bạn cần chú ý khi viết để chúng tôi có thể liên hệ với bạn hoặc bên nhận hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ
Và lưu ý cuối cùng, cũng là lưu ý quan trọng nhất giúp bạn có thể gửi thuốc Tây đi Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn hay không: đó là đơn vị cung cấp dịch vụ.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín đã khó tìm kiếm thì dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ lại càng khó hơn. Bởi vì như đã nói thì thuốc Tây là một mặt hàng nhạy cảm và khá phức tạp trong việc vận chuyển.
Vì thế, bạn cần đặc biệt chú ý trong việc chọn cơ sở cung cấp dịch vụ để có thể gửi thuốc Tây đi Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ uy tín giá rẻ
Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ uy tín giá rẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ stexpress.vn

Là một cái tên không còn xa lạ trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, ST EXPRESS nay còn cung cấp dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ nhằm thỏa mãn nhu cầu lớn của các bạn khách hàng.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ tại ST EXPRESS

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ tại ST EXPRESS là một trong những dịch vụ thuộc lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài của ST EXPRESS nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với độ ngũ giao dịch viên hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ tại ST EXPRESS đã nhanh chóng trở thành dịch vụ hàng đầu được nhiều người yêu thích. Nhiều khách hàng từng sử dụng đều cho đánh giá cao và có mong muốn sử dụng lại dịch vụ của ST EXPRESS chúng tôi.
Với tên tuổi, uy tín của ST EXPRESS và sự tin tưởng của những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ, ST EXPRESS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cam kết của ST EXPRESS

Khi bạn sử dụng dịch vụ của ST EXPRESS, tức là bạn đang đặt niềm tin vào đội ngũ nhân viên, giao dịch viên và hệ thống của chúng tôi, ST EXPRESS rất trân trọng điều này. Vì thể, trong quá trình phục vụ quý khách, ST EXPRESS xin cam kết:

 1. Luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường
 2. Dịch vụ tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng thông tin xác thực và khách quan nhất
 3. Thời gian giao hàng nhanh chóng nhất có thể giúp khách hàng không bị chậm trễ trong quá trình kinh doanh hoặc điều trị bệnh
 4. Có các gói bảo hiểm giúp bảo vệ hàng hóa của khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả trường hợp hàng hóa bị hỏng.

Những dịch vụ ưu đãi kèm theo

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ của ST EXPRESS, bạn sẽ được nhận thêm nhiều những ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Những dịch vụ ưu đãi này như là một lời tri ân của ST EXPRESS dành cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Hỗ trợ giúp khách hàng trong quá trình đóng gói để sản phẩm không gặp hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Hỗ trợ giúp quý khách giao nhận hàng tận nơi
 • Xử lý các giấy tờ giúp khách hàng ví dụ như giấy kiểm định trong trường hợp cần thiết
 • Đơn hàng của bạn sẽ được giám sát thường xuyên và được báo cáo về tình trạng đơn hàng ngay khi bạn có yêu cầu
 • Tư vấn vận chuyển các mặt hàng khác hoặc các dịch vụ vận chuyển khác tại ST EXPRESS hoàn toàn miễn phí

Và đừng quên, hiện nay ST EXPRESS còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ giao dịch với nước ngoài mà bạn có thể tham khảo như:

 • Dịch vụ mua hộ: Giúp bạn mua các loại hàng trực tiếp hoặc thông qua những sàn thương mại điện tử uy tín trên thế giới
 • Dịch vụ order – mua hàng: Giúp bạn order đồ với số lượng lớn từ các nước với mức giá cực kỳ ưu đãi
 • Dịch vụ thanh toán hộ: Thanh toán hộ khi có yêu cầu với nhiều loại tiền như: Bạt Thái, Nhân dân tệ Trung Quốc, Yên Nhật, Dollar Mỹ,…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế: Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang các nước khác hoặc các nước khác về Việt Nam với thủ tục đơn giản.

Có thể thấy, để gửi thuốc Tây đi Mỹ một cách suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần lưu ý rất nhiều điều khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là những điều mà chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng thuốc Tây hay các loại hàng khác đi Mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger