Công ty nhận chuyển hàng đi Anh

Công ty nhận chuyển hàng đi Anh

ST Express chuyên nhận chuyển hàng đi Anh giá rẻ tại Hồ Chí Minh tới các thành phố ở Anh Quốc như: London, Southampton, Manchester, Birmingham, Liverpool… nhanh nhất.

Thông qua các tuyến hàng không bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đến Anh được khai thác hàng ngày, ST Express có khả năng gửi hàng tới xử sở sương mù với thời gian ngắn hơn tới 35% so với các đơn vị gửi hàng đi Anh khác trên thị trường.

Công ty nhận chuyển hàng đi Anh ST Express sẽ chỉ mất từ 3 – 5 ngày thay vì khoảng 6 ngày thông thường.

Vì sao chọn công ty nhận chuyển hàng đi Anh ST Express

Bằng lợi thế đặc biệt nhiều năm kinh nghiệm khai thác tuyến Việt Nam – nước Anh, ST Express sẽ giúp quý khách:

 • Có thời gian gửi hàng đi Anh nhanh hơn, bảo đảm hơn
 • Công ty nhận chuyển hàng đi Anh có cước phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm cho các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng
 • Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu
 • Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng khác nhau (hàng thông thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt,…) tới người thân và bạn bè tới Anh Quốc.

Gửi hàng hóa đi Anh là việc cần thiết

Ngày nay, việc hội nhập kinh tế là một xu hướng đang được các nước trên thế giới quan tâm không chỉ vì để giao lưu văn hóa mà nó còn là sự phát triển nền kinh tế mang đến những gì đặc sắc nhất của nước mình giới thiệu cùng bạn bè thế giới.

Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân Việt Nam giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Công ty nhận chuyển hàng đi Anh
Công ty nhận chuyển hàng đi Anh

Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, tuy vậy vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến.

Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng nước ngoài ngày càng phát triển và Anh đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Công việc nhận gửi hàng đi Anh Quốc của chúng tôi

 1. Báo giá vận đơn: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ mặt hàng về trọng lượng cân nặng,.. chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.
 2. Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 3. Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 4. Phát hàng – giao hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận door to door chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Anh Quốc và thông báo đến bạn.

Công ty nhận chuyển hàng hóa đi Anh Quốc

 • Gửi chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu
 • Gửi hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy
 • Gửi hàng mẫu, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.
 • Công ty nhận chuyển hàng đi Anh nhận gửi hàng linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại, ipad, laptop…
 • Gửi hàng khó, hàng nguy hiểm.
Công ty nhận chuyển hàng đi Anh
Công ty nhận chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Công ty không nhận chuyển hàng đi Anh

 • STexpress.vn không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
 • STexpress.vn không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • STexpress.vn không nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc và thực phẩm chức năng, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm…

Liên hệ công ty nhận chuyển hàng đi Anh

ST Express có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Do đó đơn vị tự tin khẳng định, cam kết với bạn về chất lượng hàng hóa và thời gian chuyển phát hàng hóa tới tận tay người nhận. Hãy liên hệ công ty nhận chuyển hàng đi Anh với thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger