Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp

Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp

Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp giá rẻ ST Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và tiết kiệm từ Việt Nam đến mọi địa điểm trên nước Pháp.

Pháp, với biểu tượng tháp Eiffel, đây được xem là quốc gia có nhiều công trình kiến trúc Châu Âu đồ sộ và nổi tiếng. Nơi đây không chỉ lưu dấu ấn bởi những nét văn hóa thú vị. Mà đây còn là một trong những thiên đường mà du học sinh nước ngoài ao ước. Tuy vậy, việc gửi hàng đi Pháp còn gặp khá nhiều khó khăn bởi những quy tắc hải quan phức tạp.

Công ty ST Express có dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới cho khách hàng lựa chọn như DHL, TNT, UPS, FedEx,…

Những ưu đã khi chuyển hàng đi Pháp tại ST Express

 • Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí
 • Đóng gói hàng miễn phí khi chuyển hàng đi Pháp
 • Miễn phí mã số theo dõi lịch trình và thông tin kiện hàng
 • ST Express miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo
 • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.

Với những kiện hàng lớn, cồng kềnh ST Express sẽ vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá cước vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí.

Những mặt hàng thường chuyển hàng đi Pháp

 1. Quần áo, giầy dép, trang sức
 2. Quà tặng, các loại tranh vẽ: tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh cát….
 3. Trà, cà phê, bánh kẹo. mứt
 4. Các loại giấy tờ, sổ sách, chứng từ …. quan trọng
 5. Đồ nhựa, bàn ghế gỗ, đồ inox..
 6. Máy móc công nghiệp, cơ khí
 7. Và các loại hàng hóa khác như: Hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, ST Express đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Pháp.
  Và còn rất nhiều vận chuyển theo nhu cầu của quý khách. Miễn không phải là hàng cấm, hàng gây nguy hiểm, gây cháy nổ, đạn, dược…. được quy định cụ thể trong phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ không được vận chuyển vào Pháp.
Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp
Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp

Công ty chuyển hàng đi Pháp và quốc tế uy tín

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đến nước khác với những tuỳ chọn chuyển phát hàng linh hoạt và đáng tin cậy của ST Express. Chuyển phát hàng khẩn cấp trong ngày, chuyển phát hàng bảo đảm ngày hôm sau cho hàng hoá khẩn cấp về thời gian, đến những tuỳ chọn chuyển phát hàng ít khẩn cấp vào ngày nhất định.

 • Nhận hàng minh bạch rõ ràng
 • Thời gian vận chuyển được xác định ngay khi gửi hàng
 • Hỗ trợ các tiện ích gửi hàng đơn giản : Nhận hàng tận nơi, đóng gói hàng hóa, thanh toán khi đã nhận được hàng
 • ST Express cung cấp lộ trình chuyến bay và chi tiết cụ thể lịch trình hiện tại của kiện hàng
 • Giá cước chuyển hàng đi Pháp ưu đãi tốt nhất theo dịch vụ chúng tôi cung cấp được.

Dịch vụ chuyển hàng đi Pháp uy tín tại TPHCM

ST Express nhận vận chuyển hàng đi Pháp rất nhiều mặt hàng theo yêu cầu của quý khách, miễn là không phải hàng cấm, hàng nguy hiểm gây cháy nổ, vũ khí, đạn dược,.. được quy định cụ thể theo Nghị định 187/2013/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ. Các loại hàng hóa không có nguồn gốc hoặc không rõ xuất xứ, không chứng minh được nguồn gốc,… sẽ không được phép vận chuyển vào Pháp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Pháp và Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp ra đời như một lẽ tất yếu để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân Việt. Điểm qua một vòng trên thị trường vận chuyển, quý khách có thể dễ dàng nhận ra hàng chục, hàng trăm công ty đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Pháp. Điều này sẽ khiến quý khách cảm thấy băn khoăn và không biết đâu là đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Hiểu được điều này, công ty gửi hàng đi Pháp ST Express đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp từ Việt Nam. Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp hơn 220 nước trên thế giới, giao hàng tận nơi dù người nhận đang ở bất kỳ ngóc ngách nào ở bất cứ nước nào.

Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp
Công ty nhận chuyển hàng đi Pháp

Chuyển hàng đi Pháp bao lâu?

Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp: Thời gian từ 3-4 ngày
 • Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày
 • Dịch vụ gửi hàng đi Pháp siêu tiết kiệm: 2 tuần
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Liên hệ chuyển hàng đi Pháp

Công ty chuyển phát nhanh ST Express cam kết sẽ giao hàng tận nơi và đúng thời gian cho người nhận. Người nhận và người gửi sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào của công ty đến nhận cũng như gửi hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển kiện hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt dịch vụ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger